Những ưu điểm vượt trội của phim cách nhiệt Easytack

Phim cách nhiệt Easytack là một trong những sản phẩm nổi bật của Nexfil. Nhờ khả năng kế thừa tốt những ưu điểm của các sản phẩm thế hệ trước cùng sự phát triển, nâng cấp mới, Easytack sở hữu những lợi thế vượt trội. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này này qua bài viết dưới đây.

Khả năng cách nhiệt cực tốt

Phim cách nhiệt Easytack có khả năng cách nhiệt cực tốt, đảm bảo cho chuyến đi của gia đình bạn thoải mái, vui vẻ

Sở hữu kỹ thuật chế tác phi nano mới hàng đầu vì vậy Easytack có khả năng cách nhiệt cực tốt. Chất liệu đặc biệt của phim cách nhiệt này bao gồm một lớp phủ kim loại cùng công nghệ men gốm hoàn hảo. Sự kết hợp này tạo nên một bức tường mạnh mẽ, ngăn ánh nắng chói chang tác động được vào người đang ngồi trong ô tô.

Bên cạnh đó, phim cách nhiệt Easytack còn có khả năng giữ nhiệt độ trong xe luôn mát mẻ. Điều này giúp cho bộ phận điều hòa không khí trong xe sẽ không bao giờ bị quá tải, từ đó, tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

Ngăn chặn bức xạ

Theo các báo cáo, nghiên cứu đã được công bố thì các tia tử ngoại hay bức xạ vào buổi trưa có thể ảnh hưởng nghiêm trọng vào da gây sạm, nám và thậm chí là ung thư da.

99% tia tử ngoại sẽ không thể chui qua phim cách nhiệt Easytack được bởi vậy, bạn có thể yên tâm mà lái xe vào mọi thời điểm trong ngày. Ngoài ra, tia hồng ngoại cũng bị cản lại tới 95%, các đồ linh kiện, nội thất trong xe sẽ không bị đốt nóng, nhờ đó, giữ được tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.

Khả năng xuyên sáng cao

Lưu ý chọn mua phim cách nhiệt loại tốt, chất lượng cao cho phần kính lái

Mặc dù Easytack có khả năng cách nhiệt, ngăn bức xạ tốt tuy nhiên sản phẩm vẫn đảm bảo để cho đủ ánh sáng xuyên vào bên trong sản phẩm. Khả năng tài xế quan sát khi lái xe cũng sẽ không bị ảnh hưởng khi sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc này.

Hãy lưu ý chọn sản phẩm phim cách nhiệt thật chất lượng, đặc biệt là phần kính lái. Còn riêng những khu vực còn lại của xe như gương hậu, gương bên, … thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện của bản thân bạn mà không cần quá đắt tiền.

Trên đây là những thông tin về ưu điểm của sản phẩm phim cách nhiệt Easytack. Hy vọng với những kiến thức được chia sẻ qua bài viết này đã giúp ích cho bạn được ít nhiều. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm này hay tìm thêm các bài viết hấp dẫn khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua website này.

Để mua sản phẩm và đặt lịch  tư vấn dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi bằng hai cách

Tư vấn trực tuyến : 0908 987 771 (Mr. Nghĩa) hoặc 0907 873 102 (Mr. Hưng)

Tư vấn tại địa chỉ văn phòng làm việc : 317 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM