Những lưu ý khi dán phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô

Với ưu điểm nhỏ gọn, thẩm mỹ cao cùng khả năng tản nhiệt tốt, phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô được rất nhiều chủ xe lựa chọn để giảm bớt cái nắng nóng ngày hè. Tuy nhiên, khi sử dụng phim cách nhiệt ô tô, người dùng cũng cần lưu ý một số điểm để có thể tận dụng tối đa những tính năng mà dòng sản phẩm này mang lại.  

Dán phim cách nhiệt cho ô tô được rất nhiều chủ xe quan tâm

Chú ý đến độ sáng của phim cách nhiệt để đảm bảo an toàn khi vận hành

Kính trên ô tô không chỉ được các nhà sản xuất chế tạo đảm bảo người lái có thể quan sát rõ ràng các chướng ngại vật trên đường mà còn giúp lấy ánh sáng cho không gian bên trong xe. Vì vậy, khi dán phim cách nhiệt, cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tầm nhìn và ánh sáng bên trong xe.

Việc lựa chọn phim cách nhiệt có màu quá tối có thể gây nguy hiểm khi vận hành xe vì tầm nhìn bị che khuất, nhất là khi lái xe vào ban đêm. Do đó, bạn cần lưu ý lựa chọn phim cách nhiệt cho phần kính lái có độ sáng vừa phải, đủ độ xuyên sáng (trên 65%), độ trong suốt cao (60%) và có độ phản quang thấp  dưới 10%. Với kính 2 bên sườn và hậu, để tạo không gian riêng tư, bạn có thể chọn phim cách nhiệt có màu tối hơn.

Phim cách nhiệt chống nóng có khả năng tản nhiệt, hấp thụ ánh sáng tốt

Các loại phim tản nhiệt đều được thiết kế dựa trên nguyên tắc hấp thụ các tia UV có trong ánh nắng mặt trời trên các phân tử nhựa Polyester. Đây chính là một trong những tiêu chí giúp bạn đánh giá phim cách nhiệt đó có tốt hay không.

Lựa chọn phim cách nhiệt có chất lượng tốt

Cụ thể, phim cách nhiệt chất lượng thường có khả năng tản nhiệt, hấp thụ ánh sáng rất tốt. Tỷ lệ cản các tia gây hại  có thể lên tới 99,99%. Từ đó, giúp bảo vệ sức khỏe mọi hành khách bên trong cũng như nâng cao tuổi thọ sử dụng của nội thất bên trong xe.

Bảo quản phim cách nhiệt sao khi dán

Để phim cách nhiệt bền, dính chặt với kính, bạn nên lưu ý:

  • Không nên hạ kính xe sau khi dán phim 48 giờ.
  • Không sử dụng bất kỳ các dung dịch rửa kính hay có tính tẩy rửa để rửa vùng kính vừa dán phim trong vòng 7 ngày sau khi dán phim.
  • Vệ sinh nhẹ nhàng, không chà sát để tránh bong tróc lớp phim cách nhiệt vừa mới dán.

Dán phim cách nhiệt chống nóng là giải pháp giúp bạn loại bỏ cái nắng nóng trên chiếc “xế hộp” nhà mình trong những ngày hè oi bức. Hãy trang bị ngay cho “người đồng hành” mỗi ngày của bạn một “lớp áo” bảo vệ ngay hôm nay nhé!

 

Để mua sản phẩm và đặt lịch  tư vấn dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi bằng hai cách

Tư vấn trực tuyến : 0908 987 771 (Mr. Nghĩa) hoặc 0907 873 102 (Mr. Hưng)

Tư vấn tại địa chỉ văn phòng làm việc : 317 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM