Dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính

Dán phim cách nhiệt cho nhà kính, giải pháp chống nóng tốt nhất

Nhà kính được sử dụng vật liệu chính là kính để thay cho bờ lô xi măng, vừa có thể tiết kiệm diện tích mà còn làm cho không gian thêm rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều. Tuy nhiên nhà kính lại thường có nhược điểm là rất nóng, vì thế giải pháp duy nhất để khắc phục chính là dán phim cách nhiệt cho nhà kính.

Phim cách nhiệt cho nhà kính

Tác dụng của việc dán phim cách nhiệt cho nhà kính

Phim cách nhiệt có tác dụng chống nóng

Ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng kính thì việc hấp thụ nhiệt là điều không thể tránh khỏi. Vì thế mà phim cách nhiệt sẽ hỗ trợ tốt cho việc chống nóng. Khi được dán phim cách nhiệt chống nóng thì sẽ đỡ nóng hơn rất nhiều khi chưa dán.

Giúp tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng luôn là xu hướng được đặt lên hàng đầu khi nguồn năng lượng ngày càng khan hiếm và cạn kiệt.

Phim cách nhiệt cho nhà kính giúp chống chói, chống lóa toàn diện

Khi nhà được làm toàn bộ bằng kính thì chắc chắn đã xác định không thể cản được ánh sáng từ bên ngoài trời chiếu vào gây cảm giác chói chang, khó chịu. Và việc dán phim cách nhiệt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Không chỉ có thế, cản được ánh sáng từ bên ngoài hắt vào cũng sẽ giúp bảo vệ đồ dùng trong căn nhà của bạn, nhất là các đồ nội thất bằng gỗ.

Giá cả hợp lý

Phim cách nhiệt có thể nói là giải pháp chống nóng an toàn, hiệu quả, mà lại tiết kiệm chi phí nhất. So với các biện pháp chống nóng khác thì việc sử dụng phim cách nhiệt nhà kính sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Lưu ý khi chọn phim cách nhiệt cho nhà kính

Phim cách nhiệt ngày càng được bán tràn lan trên thị trường, vì thế bạn cần phải có một vài kinh nghiệm trước khi chọn mua sản phẩm:

– Nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Hàn Quốc được xem là nước sản xuất phim cách nhiệt khá tốt, có thể sánh ngang với Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

– Nên chọn phim cách nhiệt theo từng tầng, tầng thấp thì nên chọn những phim cách nhiệt có độ xuyên sáng cao và cách nhiệt vừa phải. Còn tầng cao hơn thì nên có độ cách nhiệt càng cao càng tốt.

– Màu sắc của phim cách nhiệt nên tương đồng hoặc tối hơn màu của tấm kính một chút.

– Chọn nhà cung cấp có độ uy tín cao trên thị trường để có chất lượng và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt cho nhà kính. Hãy đến ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

Để mua sản phẩm và đặt lịch  tư vấn dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi bằng hai cách

Tư vấn trực tuyến : 0908 987 771 (Mr. Nghĩa) hoặc 0907 873 102 (Mr. Hưng)

Tư vấn tại địa chỉ văn phòng làm việc : 317 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM