Dịch vụ dán phim cách nhiệt cho Ô tô

Để giải quyết tình trạng tia nắng chiếu rọi vào xe gây nóng rát và chói mắt khi lái xe thì chúng ta thường nghĩ ngay đến phim cách nhiệt ô tô. Tuy nhiên, bạn không có kinh nghiệm chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn trong thời tiết khắc nghiệt như vậy. Hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tiêu chuẩn chọn mua phim cách nhiệt dán ô tô hiệu quả nhất.

Mua phim cách nhiệt cho ô tô sẽ cách nhiệt và cách nóng giúp bạn lái xe an toàn

Tiêu chuẩn chọn phim cách nhiệt ô tô chất lượng tốt nhất

Bạn hãy dựa vào những tiêu chuẩn dưới đây để chọn mua sản phẩm chất lượng và an toàn. Cụ thể:

Không gây lóa vào ban ngày và buổi tối cho lái xe

Tiêu chuẩn đầu tiên mà người mua cần phải đánh giá và xem xét kỹ lượng đó chính là không gây lóa trong vùng sáng từ nguồn phát sáng của ban ngày và ban đêm. Cách lái xe nhận biết được phim cách nhiệt có bị lóa hay không là bạn quan sát đèn ngược chiều vào buổi tối hay buổi chiều qua kính lái.

Phim cách nhiệt không gây lóa khi quan sát đèn ngược chiều vào buổi đêm và buổi chiều

Độ xuyên sáng phim cách nhiệt đạt chuẩn

Khi phim cách nhiệt tối sẽ khiến lái xe bị che tầm nhìn và thậm chí và lái xe không an toàn. Như vậy, các bạn cần chọn mua phim có xuyên sáng đạt tiêu chuẩn từ 75 – 80%. Các bạn cũng cần chú ý, quá thấp hay quá cao thì khả năng cách nhiệt khi lái xe vào những ngày nắng nóng đều suy giảm đi nhiều.

Độ phản gương phim cách nhiệt thấp

Khi chọn mua phim cách nhiệt ô tô thì độ phản gương của phim càng thấp sẽ càng đạt yêu cầu. Bởi độ phản cao sẽ gây chói mắt, nhức mắt hay thậm chí là mất tầm nhìn đối với lái xe. Các chuyên gia khuyên bạn chọn độ phản thấp hơn 10% sẽ đạt chuẩn.

Phim cách nhiệt tốt

Vào những ngày hè nắng nóng khi tiếp xúc các tia tử ngoại và hồng ngoại sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều. Do vậy, bạn cần chọn phim có khả năng cách nhiệt, chống lại những tia kể trên hiệu quả để không gây ra tổn thương.

Phim có tính ổn định

Mặc dù tiêu chuẩn này không phân biệt được ngay lần đầu nhưng người dùng vẫn cần quan tâm. Bạn hãy chú ý xem phim có dễ bị phai hay bạc màu, xuất hiện hiện tượng phồng rộp hay không.

Trên đây là những tiêu chuẩn giúp bạn chọn mua phim cách nhiệt giá rẻ dành ô tô tốt nhất. Hy vọng bài viết chia sẻ hữu ích và giúp bạn biết cách chọn sản phẩm chất lượng.

Để mua sản phẩm và đặt lịch  tư vấn dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi bằng hai cách

Tư vấn trực tuyến : 0908 987 771 (Mr. Nghĩa) hoặc 0907 873 102 (Mr. Hưng)

Tư vấn tại địa chỉ văn phòng làm việc : 317 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM